About Me

Top các trang cung cấp backlink cho GSA Tool (GSA Search Engine Ranker) - Best SEO Tool tự động

 

Chào mừng bạn đến với khochat.com, đây là 1 website nhỏ mình sưu tầm rất nhiều công cụ và cũng là kênh mình chia sẻ những công cụ mình thích và hay dùng để làm việc! Nếu bạn yêu thích trang này thì hãy ủng hộ mình bằng cách bấm vào 1 số quảng cáo trên trang này (nếu có nha do mình hay bị chặn Google Adsense lắm) hoặc trên các trang đối tác do mình làm CTV viết bài bên dưới này nha!

- Nhượng quyền cà phê - setup cà phê trà sữa giá rẻ

- Đồ đồng Việt thờ cúng giá rẻ

- Chuyên trang dầu nhớt công nghiệp Việt Nam

- Khách sạn gần sân bay Tân Sơn Nhất giá rẻ

- Kem dừa ngon chính hãng giá rẻ

- Công ty bất động sản chuyên đất nền Bình Dương, đất nền Bà Rịa

- Địa ốc Phúc Land - Chuyên đất nền Long An

- Kênh rao vặt nhà đất chính chủ miễn phí

- Tổng hợp mã giảm giá khuyến mãi mới nhất

- Kho data số điện thoại khách hàng tiềm năng miễn phí

- Chuyên trang địa điểm ăn uống Hồ Chí Minh - Vũng Tàu - Hà Nội

- Rao bán bất động sản chính chủ miễn phí

Và cảm ơn bạn về 5 phút quảng cáo + năn nỉ bên trên. bây giờ là nội dung của baì viết này.

1.GSA - GSA Search Engine Ranker là gì?

GSA - GSA Search Engine Ranker thực ra là 1 tool để tìm kiếm và tự động hóa hàng loạt các thứ linh tinh khác như spam blog, tạo ping back cho site wordpress, lợi dụng các lỗ hổng trên các nền tảng để đi link tự động...hoặc đơn giản hơn là rải các bài hàng loạt. Đối với mình thì đây được gọi là lớp cuối cùng của 1 team Marketing trong việc tự động hóa, vì là tool nên chất lượng tất nhiên không cao rồi và thực ra mình sử dụng để rải hàng loạt link rác nhằm tạo ra danh sách các trang Backlink chất lượng (update 2022 giá 250USD rồi nhé cả nhà - cập nhật hơn 20 triệu link GSA - liên hệ qua khochat.com để có giá ưu đãi hơn hoặc bạn cần hóa đơn thì hãy mua qua Paypal bên dưới). Còn cách sử dụng hay tư duy ra sao thì cái đó bạn nên hỏi Leader của mình nhé! 

Lưu ý:Bản chất đây là 1 công cụ spam tool, do đó nếu bạn không có team content chất lượng để viết bài, mình khuyên bạn đừng nên sử dụng tool này dưới bất kì hình thức nào. Kể cả đi backlink tay hay bất cứ thể loại gì như seeding thì tool cũng không hoàn toàn thay thế được con người đâu.

Top các trang mua backlink fresh mỗi ngày cho GSA hoặc các tool khác!

Trước tiên nếu bạn đang tìm kiếm cách thêm trang website backlink vào GSA thì hãy xuống dưới cùng nhé, cái này là phần giới thiệu sơ bộ của admin cho người mới bước chân vào ngành SEO á!

Tại sao lại có những trang web mua bán này? Thực ra thì với hàng triệu triệu tỉ tỉ trang website mỗi ngày được sinh ra trên internet, có rất nhiều trang đang lên và có nội dung liên quan tới bài viết của bạn! Tuy GSA là tool miễn phí nhưng để vận hành được nó hàng loạt để truy vấn hàng tỉ tìm kiếm mỗi ngày khắp thế giới với 1 loại từ khóa nào đó thì bạn thực sự không thể duy trì liên tục được! Do đó các trang này chính là sân sau của các công ty Marketing, nơi họ chạy hàng chục máy tính cày backlink cho các trang báo quốc tế hoặc trong nước mỗi ngày, và các link này được họ trao đổi mua bán mỗi ngày! 

Tại sao lại thường xuyên cập nhật nó? Đơn giản là mỗi ngày có hàng tỉ link được cập nhật mỗi ngày trên internet, nhưng số lượng spam cũng là nhiều không tưởng, do đó có nhiều trang bạn đi backlink ngày hôm nay nhưng ngày mai admin đã xóa nó mất tiêu rồi khiến bạn không còn kịp tạo backlink nữa! Do đó danh sách này luôn cập nhật hàng loạt các site mới nhất để giúp bạn có thật nhiều backlink mới mỗi ngày! 

Ngoài ra về thuật toán kĩ thuật, nếu bạn có 1 máy tính mới nhất chạy intel i7 hay intel i9, cá nhân admin khochat.com đã thử cả chip AMD Ryzen mới nhất thì cũng cao lắm chỉ có thể chạy tối đa 2000 truy vấn khai báo mỗi 1 giờ do khả năng bạn không thể tìm được lượng IP Fresh liên tục để tạo cơ sở dữ liệu! Do đó nếu để tìm ra 3000-80.000 backlink trong 1 ngày là điều không thể mà có thể sẽ cần tới hàng chục máy tính chạy liên tục (tốn điện lắm à) hoặc hàng loạt nhân viên vận hành thay thế Proxy mỗi 10 phút/lần! Do đó nên mua danh sách backlink nếu bạn thực sự muốn nhanh và tiết kiệm

Ngoài ra về tỉ lệ may rủi, việc bạn khai báo từng link 1 với 1 chiếc máy tính mới nhất cấu hình cao chót vót cũng có lúc sẽ khiến chú Google thấy lạ và đưa bạn vào danh sách đen vì lượng backlink không được crawl liên tục, do đó với việc có sẵn database hàng chục ngàn trang có thể backlink được cùng lúc, bạn có thể tạo ra hàng ngàn anchor text đơn giản và khiến Google bỏ qua việc kiểm tra nhanh hơn! Đó cũng là 1 cách mà hệ thống hàng triệu link báo mỗi ngày đang hoạt động đấy!

Và giờ nếu bạn đang tìm Top danh sách các trang cung cấp backlink fresh cho GSA thì đây:

Khochat.com

+ Giá tham khảo: 250 usd: ~23mil backlink (~3000-5000 site bị lỗi có thể tạo backlink) thanh toán qua Paypal hoặc Momo

+ Link mua: https://www.khochat.com/2021/01/danh-sach-80000-backlink-website-danh.html

+ Link được cập nhật thường vào mỗi 5-7 ngày/lần và do chính người trong nghề làm marketing tại Việt Nam duy trì cung cấp (it's me ^^). Đơn giản vì mua link ở nước ngoài thì họ hay tìm trên Google Worldwide, sẽ khiến nhiều trang không tìm ra ở Google Việt Nam và có thể khiến bạn mất đi 1 lượng khách hàng nào đó. Còn nếu bạn đang làm MMO online hay đơn giản chơi website dropship (thủ thuật đi link dropship mình sẽ chia sẻ ở bài khác nhé) thì cũng đều có thể liên hệ mua qua MoMo với mình giá 100k để được cập nhật link mới trong 1 tháng sẽ tiết kiệm hơn!

Danh sách cập nhật chi tiết Backlink theo từng hạng mục: (update 11/01/2022): Total ~23mil Backlink GSA Update

Hoặc mua nhanh bằng link Paypal bên dưới: 

+ Link một số hình anh mình test và trong chính công việc của mình:
Serlinks.com

+ Giá tham khảo: 44$/tháng, không có chính sách dùng thử hay review gì đâu!

+ Link mua: https://serlinks.com/

+ https://serlinks.com/ là 1 trang website do chính đội ngũ admin của forum GSA đưa ra luôn, tất nhiên bạn cũng hiểu danh sách này chính là do chính chúng ta tạo ra và được họ thu thập lại tự động mỗi ngày đấy! Tất nhiên chất lượng là có nhưng theo mình đánh giá và từng sử dụng thì chỉ nên dùng 20% link này kết hợp với tìm kiếm do họ sử dụng link worldwide, như mình nói ở trên thì sẽ chỉ phù hợp cho các bạn chơi MMO, đang tăng traffic cho trang để tăng hiển thị hoặc tạo thương hiệu thôi nhé! 

Một lưu ý nhỏ nữa là nếu sử dụng danh sách ở trang này các bạn cũng nên chọn bỏ qua các trang quá 20 - 30 link trỏ ra ngoài, vì rất nhiều đối tác sẽ mua từ dịch vụ này và bạn cũng hiểu nếu 1 trang có quá nhiều backlink đã được cài thì khả năng cao trang của bạn sẽ bị đánh rớt hạng nhiều hơn là tăng thứ hạng đấy!

FORUM GSA

+ Link: https://forum.gsa-online.de/discussion/7660/over-400k-ser-verified-lists-mth-custom-cb-definitions-custom-ser-engines/p1

+ Giá tham khảo: 67$/tháng

+ Theo quảng cáo thì: 434,383 Verified links created in the month of January 2015 ==> Lưu ý thì họ bảo rằng link được cập nhật cuối cùng đến 2015, nên thực ra mình nghĩ rằng bạn nên tham khảo coi như là phương án cuối cùng thôi nhé!

SErocket.net

+ Link: http://serocket.net/linklist/

+ Giá tham khảo: € 49 bản full 100% link và € 39 cho bản lite chỉ 50% link

+ Theo cập nhật mới nhất lúc mình viết bài viết này là "Saved at Sunday 31st of January 2021 12:00:02 AM - Total Links: 2,564,569" tức là đâu đó 2 triệu link! Cũng là 1 con số khá tốt đó chứ! Nhưng theo kinh nghiệm của mình là bạn nếu có mua thì nên lưu ý chia các dịch vụ ra nhỏ thành các link nhỏ theo nhóm, vì đơn giản GSA Tool bản free DEMO cho bạn dùng 5 ngày sẽ chỉ cho phép bạn tạo tối đa 300 link thôi! Do đó nếu 2 triệu link thì thực sự hơi mất công cắt file ra đấy nhen!

+ Mình kèm theo bản tóm tắt link của họ bên dưới để bạn dễ tham khảo nếu chưa hiểu cắt link là như nào luôn nè! 

Article : 801740

Indexer : 138285

Pingback : 506572

Blog Comment : 707093

Social Network : 17015

Directory : 17763

Image Comment : 38059

Wiki : 31570

Trackback : 60070

Video : 10599

Forum : 118841

Guestbook : 33385

URL Shortener : 67069

Social Bookmark : 6432

Referrer : 61

Document Sharing : 583

Exploit : 3529

Microblog : 1661

Web 2.0 : 4242

+ Như vậy có thể hiểu nếu bạn bị giới hạn 300 link/ngày thì nếu bạn chọn đi link video (ở trên là 10599 link) thì bạn sẽ cần tách 10599 link ra làm 36 file và cứ hết thì lại xóa và tạo lại add link muốn index mới vào nhé! Còn không bạn sẽ cần mua GSA bản full giá 99$ để chạy 24/7 nhanh hơn nhé!

SerVerifiedLists.com


+ Link website: https://www.serverifiedlists.com/

+ Giá tham khảo: 37$ - 297$ tùy gói

+ Nhận xét thì thực ra mình cũng không dám chắc lắm do mình không sử dụng, theo họ quảng cáo thì hiện đang có tầm 90k backlink được cập nhật đến hiện tại, nhưng thực tế hiệu quả thì mình không đo được bạn nên thử xem nhé!


BEST GSA SER VERIFIED LISTS FOR 2021

+ Link: https://wowitloveithaveit.com/

+ Giá tham khảo: £20 (20 bảng anh nhé)

+ Cá nhân thì cái nào mà càng kêu to như trên thì khả năng là càng bị neff, nên tùy bạn tham khảo nha!


1LinkList.com

+ Link dịch vụ: http://www.1linklist.com/

+ Giá tham khảo: 110$/tháng

+ Giá khá cao, nói chung là mình vẫn chưa test dịch vụ này do giá cao quá mà lượng thông tin đưa ra thực ra không rõ ràng, có feedback từng mua thử thì báo 80k trang nhưng thực ra có 3000 trang, nên mình cũng chỉ gợi ý cho bạn chứ không welcome test nha!


HƯỚNG DẪN VỀ CÁCH THÊM DANH SÁCH BACKLINK VÀO GSA

Mở Phần mềm và bấm vào chiến dịch bạn đang muốn thêm backlink trong GSA và nhấp chuột phải vào (các) dự án. Chọn Import URL => File . Điều hướng đến danh sách đã xác minh của GSA Search Engine Ranker và tải lên từng tệp riêng lẻ hoặc chọn tất cả và import 1 lần

Để lại tin nhắn của bạn

0 Nhận xét


Free counters!