About Me

Hướng dẫn tải trọn bộ data khách hàng miễn phí 2022Hướng dẫn tải trọn bộ data khách hàng miễn phí 2022

Lưu ý trước khi bạn tải bộ data này:

- Chúng tôi không phải dịch vụ tìm Data, đây là những data được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn trong thời gian qua.

1. Nguồn gốc các file data khách hàng trong bộ tổng hợp Update 05/2022 này!

Đây là các file data đủ thể loại được nhiều cộng đồng, bạn bè chia sẻ trong suốt quãng thời gian khochat bắt đầu mở dịch vụ SEO. Khochat khởi điểm là trang chuyên chia sẻ các tài nguyễn miễn phí như ebook, nhạc, phim... tất nhiên đôi khi cũng đi lạc, và đó là lý do có bộ tổng hợp này.

Mục đích bộ data khách hàng này để làm gì? Khochat không bán data khách hàng, không phải là dịch vụ tìm data khách hàng theo nhu cầu. Chúng tôi sưu tập các bộ data này nhằm theo dõi các hệ thống data bị lộ, trong nhiều trường hợp các data sẽ được gửi cho các đơn vị quản lý của các công ty để xác định lỗ hổng và cung cấp các bản vá lỗi. 

2. Cách tải data khách hàng trọn bộ 2022 miễn phí!

Do data này hầu hết là định dạng excel được chúng tôi lưu trữ để tìm kiếm và truy vấn nhanh nhất. Do đó trong nhiều trường hợp băng thông bị quá tải. Chính vì thế để đảm bảo chúng tôi đã xây dựng hệ thống riêng để hỗ trợ bạn tra cứu thông tin này xem có bị lộ hay không? 


Để tìm và tải data miễn phí bạn có thể thử theo 2 cách:

Cách 1: Tải từng file data khách hàng miễn phí

Vào trang website này: https://cse.google.com/cse?cx=f276f479a07e1a549&q=khochat

Trong khung tìm kiếm bạn có thể nhập thông tin file cần tìm trong danh sách ở đây: https://bit.ly/3AWIqTS

Nhập tên file bạn muốn tải vào khung tìm kiếm, nếu còn SLOT TẢI MIỄN PHÍ sẽ hiện POPUP cho phép bạn tải nhanh file như minh họa.Cách 2: Tải trọn bộ tốc độ thấp

Dung lượng trọn bộ data khoảng 10GB, nén sẽ còn khoảng 5GB, do đó bạn cần tìm đường truyền tốc độ cao hoặc VPN để thử phương án này.

Mỗi 2 tiếng hệ thống sẽ tự động mở quyền truy cập cho 2 bạn may mắn trong hàng chờ để tải file, bạn sẽ nhìn thấy khung yêu cầu đăng nhập khi truy cập vào link như sau: http://free.khochat.com/Khi đó chỉ cần upload 1 file bất kì để mở quyền truy cập trọn bộ là xong.

Lưu ý: File up lên cần là định dạng excel, data có số điện thoại, trên 500KB để được duyệt thành công.


Cách 3: Liên hệ để tải tốc độ cao

Liên hệ chúng tôi qua khung chat bên dưới để được hỗ trợ link tải tốc độ cao trong trường hợp bạn không chờ đến lượt tải miễn phí hoặc data cần thiết cho bạn!

Xin cảm ơn!


Để lại tin nhắn của bạn

0 Nhận xét


Free counters!